logos
logos
user
logos

7 BƯỚC MAKEUP NHANH GỌN LẸ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Là một cô nàng công sở bận rộn, chắc hẳn bạn không có nhiều thời gian để dành cho việc  trang điểm hàng giờ trước gương. Với những mẹo trang điểm nhanh dưới đây, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và tối ưu hóa việc trang điểm mỗi ngày để có thể tự tin bắt đầu một ngày làm việc mới.

7 BƯỚC MAKEUP NHANH GỌN LẸ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Khi trang điểm, điều mà một cô nàng công sở cần đó là đẹp và nhanh gọn

Làm sạch và dưỡng ẩm cho da

Đầu tiên, bước quan trọng nhất vẫn là làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Bước này đem đến cho bạn làn da mượt mà và sáng màu hơn. Để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện bước này từ tối hôm qua trước khi đi ngủ.

7 BƯỚC MAKEUP NHANH GỌN LẸ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Thoa một chút kem dưỡng ẩm để các bước trang điểm dễ dàng hơn

Lớp nền

Đầu tiên, dùng kem nền chấm lên 5 điểm trán, mũi, cằm và hai bên gò má, sau đó tán ra thật đều và thật mỏng, phủ nền lên cả môi. Tiếp đến, phủ lại phấn để có lớp nền khô thoáng và lâu trôi hơn. Ngoài ra, để tiện lợi và nhanh gọn hơn, bạn có thể dùng các loại phấn nước cushion.

7 BƯỚC MAKEUP NHANH GỌN LẸ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Bước trang điểm này chỉ mất khoảng 1 phút

Má hồng

Sử dụng màu má hồng cùng tông với màu son và phủ nhẹ lên nơi cao nhất của gò má, hơi xéo về thái dương.

Lông mày

Dùng những loại mỹ phẩm chất lượng nhất tp.hcm để tạo hình lông mày theo ý thích, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày kéo dài thành đuôi, sau đó tán nhẹ nhàng vào trong đầu mày để có hiệu ứng tự nhiên nhất.

7 BƯỚC MAKEUP NHANH GỌN LẸ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể dùng mascara đã khô, hoặc mascara trong để giữ nếp cho lông mày

Màu mắt

Bạn chỉ cần dùng ngón đeo nhẫn hoặc cọ thoa phấn mắt màu nâu nhạt lên khắp bầu mắt để tạo chiều sâu là đủ. Bởi một cô nàng công sở thì không có đủ thời gian để make-up mắt quá cầu kì.

Bấm cong và chải mascara cho lông mi

Bạn có thể không đánh màu mắt để tiết kiệm thời gian, nhưng tuyệt đối không thể bỏ qua việc bấm cong và chải mascara cho lông mi. Bước này sẽ giúp đôi mắt bạn trông có hồn và long lanh hơn rất nhiều.

7 BƯỚC MAKEUP NHANH GỌN LẸ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Một chút nhấn nhá ở bầu mắt và lông mi là đủ cho đôi mắt của một cô nàng công sở

Son môi

Bạn nên bỏ qua các bước vẽ viền môi hay dùng cọ phức tạp. Thay vào đó, hãy thoa trực tiếp son lên môi, ngay giữa lòng môi, sau đó bậm môi để son lan đều ra, cho bạn màu son đẹp và tự nhiên nhất. Cuối cùng là một chút son dưỡng nữa thôi.

Toàn bộ quá trình này chỉ mất khoảng 10 phút để trang điểm trước khi đi làm, nhanh gọn mà vẫn đủ đẹp phải không nào!