logos
logos
user
logos

ROSE GOLD - VÀNG HỒNG: XU HƯỚNG NHUỘM TÓC HÈ 2018

Xu hướng nhuộm tóc màu vàng hồng (rose-gold) dịu dàng, phong cách và vô cùng cá tính đang được các bạn trẻ yêu chuộng trong mùa hè năm 2018 này.

Tóc màu vàng hồng tôn da và mang lại vẻ ngoài cá tính hơn cho bạn

Bạn sẽ rất dễ dàng để sở hữu mái tóc màu rose gold ấn tượng, mang phong cách trẻ trung, năng động này nhờ 3 sản phẩm nhuộm tóc màu vàng hồng sau:

Xịt nhuộm tóc màu vàng hồng: Kristin Ess Rose Gold Temporary Tint

Thiết kế dạng bình xịt giúp tạo ra một lớp màu vi sương, và dễ dàng điều chỉnh độ rung của màu sắc tuỳ thuộc vào sở thích riêng biệt của mỗi người. Tuy nhiên, màu sắc sẽ phai dần trong một vài lần gội nên bạn cần thử nhuộm một vài lần để có được màu tóc vàng hồng như mong muốn.

Kristin Ess Hair là một trong những thương hiệu đầu tiên giới thiệu về dòng sản phẩm nhuộm tóc xịt màu vàng hồng thời thượng

Dầu xả nhuộm tóc Overtone Rose Gold Deep Conditioner

Nhờ khả năng thẩm thấu sâu và nhanh vào trong tóc khi ướt, sản phẩm hiện rất được yêu thích bởi các beauty blogger. Bên cạnh đó, nhuộm tóc bằng Overtone rất đơn giản, bạn chỉ cần đeo găng tay và dùng dầu xả nhuộm phủ đều lên tóc khô, đợi khoảng 15 phút và xả sạch lại bằng nước.

Overtone có hai loại, loại nhuộm sâu một lần và loại dầu xả nhuộm hằng ngày để giữ màu sắc nguyên vẹn

Xịt nhuộm giả L’Oréal Paris Colorista 1-Day Spray in Rose Gold

Sản phẩm có khả năng tạo màu linh hoạt như màu hồng vàng mờ đục hay hồng vàng trong sáng tuỳ thuộc vào độ rung màu và màu sắc tự nhiên của tóc. Bạn chỉ cần lắc đều chai trước khi phun dọc theo suối tóc khô và giữ cách da đầu khoảng 10cm. Bạn nên chia tóc thành từng tầng và đợi đến khi lớp màu nhuộm trước khô mới phun lớp tiếp theo để tóc nhuộm đều màu.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ giữ màu trong vòng 1 ngày

Lưu ý điều gì khi nhuộm tóc màu vàng hồng

Nếu sở hữu mái tóc nâu hoặc đen bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng việc tẩy tóc trước khi nhuộm màu tóc vàng hồng để màu lên tông chuẩn nhất bởi một màu nhuộm sáng như màu vàng hồng chỉ có thể đúng nhất trên tóc màu vàng hoặc nâu nhẹ. Bên cạnh đó, bạn không nên sử dụng sản phẩm trên da đầu trẻ nhỏ bởi có thể sẽ gây dị ứng hoặc những tác dụng phụ không mong muốn lên da trẻ.

Vậy là hè này bạn có thể tự nhuộm tóc màu vàng hồng để cập nhật xu hướng và hơn hết là thể hiện cá tính với sự hỗ trợ của 3 sản phẩm nhuộm tóc này