logos
logos
user
logos

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

Eyeliner từ lâu đã không còn xa lạ đối với các nàng thơ thích làm đẹp khi nó trở thành một bước không thể thiếu khi make up cho mắt, bỏ qua những phong cách kẻ eyeliner nhàm chán thông thường, chúng ta hãy cùng xem trong năm 2018 phong cách eyeliner nào đang lên ngôi và tạo được những ấn tượng độc đáo nhé.

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

1. Eyeliner trắng

Bỏ qua những cây bút eyeliner với màu đen cổ điển quen thuộc, eyeliner trắng đang gây sốt toàn thế giới vì sự ấn tượng độc đáo, dễ sử dụng, và đặc biệt chỉ với vài đường kẻ eyeliner trắng sẽ giúp đôi mắt bạn trông bừng sáng cũng như thoát khỏi tình trạng “lờ đờ” do thiếu ngủ.

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

Tất cả những gì bạn cần ở là một cây bút kẻ mắt, viền nhẹ ngay mi mắt, nhấn vào góc trong mắt để đôi mắt được to tròn hơn, điểm thêm một tí son cho đôi môi căng mộng và má hồng trẻ trung, một vẻ ngoài ngọt ngào mà vẫn vô cùng tỏa sáng.

2. Eyeliner mắt mèo

Mắt mèo có lẽ là phong cách eyeliner không bao giờ hết hot khi nó vẫn tiếp tục thống trị xu hướng trang điểm mắt 2018, eyeliner mắt mèo tạo những đường kẻ mảnh nhưng khá đậm nét lên mí mắt giúp đôi mắt có hình khối nổi bật, to tròn cũng như cân bằng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, khiến gương mặt bạn trông tinh tế và sang trọng hơn.

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

3. Đường kẻ mắt đậm

Nếu đường kẻ mắt mèo trông vô cùng tinh tế khi có độ mảnh vừa phải thì đường kẻ mắt đậm chắc chắn sẽ giúp bạn F5 bản thân một cách ấn tượng trông thấy khi tập trung tạo điểm nhấn rõ ràng ở đôi mắt, kiểu trang điểm với đôi mắt được kẻ vẽ mạnh tay, kẻ viền mí dày và đậm từ giữa mắt sau đó nhấn đậm dần về phía đuôi, lối trang điểm ấn tượng này sẽ giúp hốc mắt trông sâu hơn và khiến mắt nhìn rộng hơn, to tròn và vô cùng thu hút.

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

TRÀO LƯU EYELINER MỚI NĂM 2018 CÓ GÌ?

Eyeliner chính là “bí kíp” cho cặp mắt to tròn xinh xắn. Tùy theo sở thích, các nàng có thể sử dụng eyeliner dạng bút, dạng chì hoặc dạng nước để kẻ những đường eyeliner ấn tượng và tinh tế, tuy nhiên các nàng cũng cần lưu ý đối với viền mắt dưới chỉ nên vẽ bằng eyeliner dạng chì hoặc phấn để tạo cảm giác tự nhiên, cũng không nên chỉ vẽ eyeliner ở mắt dưới vì nó sẽ tạo cảm giác mất cân bằng. Một nửa thế giới có thể dễ dàng chọn cho mình những chiếc eyeliner ưng ý tại các cửa hàng mỹ phẩm tốt nhất TP.HCM, chúc các bạn sẽ luôn luôn xinh đẹp nhé.