Miễn phí vận chuyển từ 239.000 đ

Chính sách in UV gia công lên mọi chất liệu

CHÍNH SÁCH IN UV GIA CÔNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

“Chính sách in uv gia công trên mọi chất liệu” sau đây gọi tắt là “chính sách này”. 
Mục đích của chính sách này làm tăng sự hiểu biết rõ ràng về các điều kiện sản xuất in ấn trong thực tế, nhằm giúp các bên phối hợp thực hiện một cách thuận lợi để đạt kết quả như mong muốn, vui vẻ và thành công.
Bạn có thể đọc hết, hoặc kéo xuống dưới chọn đọc những tiểu mục nào Bạn cần hiểu rõ hơn và đừng quên góp ý giúp Netta hoàn thiện chính sách này để phục vụ Bạn lần sau tốt hơn nhé.
Netta rất biết ơn về sự ủng hộ của Bạn và khi có dịp, hãy giúp người thân cũng như bạn bè của Bạn biết đến dịch vụ in gia công theo yêu cầu từng cá nhân của Netta nhé.
Netta biết ơn và trân trọng sự đóng góp, ủng hộ của Bạn, chúc Bạn vui, khỏe và thành đạt!

 

Nguyên tắc chung 

Chính sách báo giá in uv gia công trên mọi chất liệu” và chức năng tính giá tự động tại “báo giá in uv trên mọi chất liệu” là một phần không thể tách rời và bổ sung cho nhau.
Chính sách này áp dụng cho mọi đối tượng bao gồm Ban quản lý, Khách hàng, Thành viên là cá nhân, tổ chức truy cập website Thương mại điện tử bán hàng NETTA.VN, có sử dụng chức năng "Báo giá in UV trên mọi chất liệu", cũng như đặt hàng in UV gia công.
Bạn sử dụng tính năng “Đặt Hàng Theo Yêu Cầu” này phải cam kết đủ 16 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi nội dung tải lên không vi phạm Pháp luật, không có tranh chấp, không vi phạm tác quyền, không xúc phạm, không nói xấu bất kỳ một đối tượng khác hoặc trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. 
Mọi nội dung Bạn sử dụng chúng tôi xem như Bạn đã kiểm duyệt cũng như hoàn toàn có đủ các quyền để sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Mặc dù chúng tôi có kiểm tra nhưng có thể không cập nhật thường xuyên hoặc nắm bắt đầy đủ thông tin để đánh giá, phát hiện những sai phạm, vi phạm trong những nội dung đó để nhắc nhở, từ chối, hoặc hủy bỏ. 
Mọi cá nhân hoặc tổ chức truy cập vào trang NETTA.VN nếu phát hiện bất kỳ nội dung nào của bất kỳ ai có những sai trái, vi phạm nêu trên xin liên hệ hoặc phản ánh giúp chúng tôi loại bỏ kịp thời. 
Vì vậy, mọi trách nhiệm cuối cùng về nội dung Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Pháp luật và bên thứ ba khác, nếu có.

 

NỘI DUNG

Chính sách cũng nêu ra và làm rõ hơn các điều kiện, các tình huống đã xảy ra trong thực tế khi thực hiện đơn hàng, một số điều kiện giới hạn của điều kiện sản xuất, của công nghệ, giới hạn trong sự hiểu biết của Netta về công nghệ hiện tại.
Rất mong các bên đọc kỹ nội dung của chính sách, hiểu rõ và phối hợp thực hiện nhằm đạt được chất lượng của giao dịch ở mức cao nhất.
Nội dung đề cập đến 2 phần chính của “Chính sách in UV trên mọi chất liệu”

Phần 1: các chính sách cơ bản.
1) Chính sách báo giá in UV trên mọi chất liệu và hướng dẫn nhập dữ liệu để tính giá in uv trên mọi chất liệu tự động tại website www.netta.vn.
2) Chính sách thu phụ phí.
3) Chính sách khấu hao.
4) Chính sách chiết khấu.
5) Chính sách chất lượng in uv gia công.
6) Chính sách bồi thường in lỗi/ hư hỏng.

Phần 2: cơ sở tính “Báo giá in UV trên mọi chất liệu” và hướng dẫn đo kích thước in/sản phẩm
1) Sơ lược về công nghệ in uv.
2) Đặc điểm bề mặt sản phẩm.
3) Đặc điểm hình dạng.
4) Tính chất của vật liệu cần in.
5) Số lớp mực/độ cao họa tiết/chữ nổi.
6) Số lượng sản phẩm/tổng diện tích in/diện tích sản phẩm và hướng dẫn.
7) Số lượng nội dung in trong một đơn hàng.
8) Các yêu cầu khác của khách hàng.

 

PHẦN 1: CÁC CHÍNH SÁCH CƠ BẢN


I. CHÍNH SÁCH BÁO GIÁ VÀ HƯỚNG DẪN NHẬP DỮ LIỆU
Đơn vị tiền tệ được áp dụng mà hệ thống tính tự động là tiền Đồng Việt Nam (đ/VND).
Đơn giá in UV trên mọi chất liệu chưa bao gồm phí vận chuyển, phí tháo lắp sản phẩm trước và sau in, phí làm sạch trước in nếu sản phẩm chưa đủ sạch để in, phí phủ chất lót tăng độ bám dính nếu sản phẩm không bám mực,… các loại Thuế, lệ phí khác, nếu có.
Chức năng tính báo giá in UV gia công trên mọi chất liệu hoàn toàn tự động, giúp Bạn biết trước tổng mức chi phí in có thể phải chi trả. 
Hoặc cũng có thể, có các trường hợp tổng số tiền thấp hơn, hoặc cao hơn so với thực tế là hoàn toàn phụ thuộc vào việc nhập dữ liệu đúng với thực tế hay không. 
Giá từ hệ thống tính được tại bảng “Báo giá in UV trên mọi chất liệu” là giá in gia công chính xác phù hợp với thông tin, dữ liệu Bạn nhập vào. 
Trường hợp, dữ liệu Bạn nhập tại các trường (ô) của bảng “Báo giá in UV trên mọi chất liệu” chưa đúng với thực tế, Netta sẽ đo kích thước và tính giá lại cho phù hợp trước khi in. 
Bạn hãy kiểm tra các dữ liệu chính xác trước và ngay sau khi nhập xong, đảm bảo có dữ liệu chính xác để hệ thống dự toán chi phí in chính xác nhất.
Bạn cần hỗ trợ nhập thông tin vào bảng “Báo giá in UV trên mọi chất liệu” hãy gọi điện thoại/zalo 094.6666.139 – 0918.04.06.88 để được hỗ trợ kịp thời.
Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại “Phần 2” của chính sách này, hoặc “Qui trình giao dịch”

A.NHẬP DỮ LIỆU CẦN THIẾT ĐỂ TÍNH “BÁO GIÁ IN UV TRÊN MỌI CHẤT LIỆU”
Ngay khi truy cập www.netta.vn trên menu chính, chọn “Đặt hàng theo yêu cầu”, sẽ hiển thị các ô/trường để nhập dữ liệu tính giá in UV trên mọi chất liệu. Hệ thống sẽ tự động tính giá in UV chính xác theo dữ liệu nhập vào.
Trường hợp, lỗi sự cố kỹ thuật rất mong bạn liên hệ hotline/zalo: 094.6666.139. Trân trọng cảm ơn Bạn nhiều!1. Tên sản phẩm: hộp gỗ, bình giữ nhiệt, gạch men, kính, inox, mica, bình trà…
2. Chọn Kiểu in gồm:
1) In UV phẳng có lót mực trắng (các sản phẩm có màu đậm, cần in nổi..)
2) In UV phẳng – 1 lớp mực (các sản phẩm có màu trắng)
3) In UV lên mặt cong tròn đều có lót mực trắng (các loại bình có màu đậm)
4) In UV lên mặt cong tròn đều – 1 lớp mực (các loại bình có màu trắng)
5) Nhãn fiml in chuyển UV – DTF (UV-DTF Transfer Fiml Sticker)  có thể in chuyển lên nhiều hình dạng.
3. Kích thước:
Chiều rộng
Đối với sản phẩm in lên mặt phẳng, chiều rộng (chiều ngang) là chiều có kích thước nhỏ hơn chiều còn lại, được xác định theo đường thẳng, hoặc Bạn chọn chiều nào đó theo ý mình, miễn là có đủ kích thước của 2 cạnh kề nhau tạo thành 1 góc vuông để nhập vào.
Đối với sản phẩm in lên hình trụ tròn như bình giữ nhiệt thì chiều rộng là chiều mà nội dung in quấn quanh bình (VD: logo…)

Chiều dài
Đối với sản phẩm in lên mặt phẳng chiều dài là độ dài của cạnh còn lại chung 1 góc vuông với chiều rộng đã đo ở trên. 
Đối với sản phẩm hình trụ tròn như bình giữ nhiệt, thì chiều dài chính là chiều cao của bình giũ nhiệt khi đặt đứng trên mặt phẳng/bàn.
4. Đính kèm file in hoặc gửi zalo: 094.6666.139 - 0918.04.06.88
Là file mềm/tập tin các định dạng vector chấm (.) .ai, .cdr, .pdf, các file ảnh/hình ảnh có định dạng tif, .jpg, .png…
5. Nội dung yêu cầu thêm
Là các yêu cầu khác của Bạn ngoài in gia công, là các công đoạn trước hoặc sau in như: tháo lắp sản phẩm, giao nhận, đóng gói…
Phần nội dung yêu cầu thêm này, Netta sẽ phản hồi cho Bạn và có thể sẽ có phát sinh chi phí. Hoặc khi thực tế, bắt buộc phải bổ sung một số điều kiện, để đảm bảo chất lượng in như mong đợi. Lúc này, Netta sẽ có thể thu phụ phí phát sinh.

B. NHẬP THÔNG TIN ĐẶT HÀNG (QUAN TRỌNG)
Là những thông tin cần thiết dùng để liên lạc với Bạn khi cần.


1. Họ và tên: 
Là tên cá nhân đặt in, hoặc tên người đại diện tổ chức cam kết chịu trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ thanh toán, hỗ trợ thực hiện và các trách nhiệm Pháp lý về tác quyền, bản quyền nội dung in, các trách nhiệm, các nghĩa vụ liên quan khác.
Trường hợp cá nhân chỉ là người đại diện giao dịch thay mặt tổ chức thì phải có giấy ủy quyển của người đại diện Pháp luật, hoặc thay thế bằng người đại diện Pháp luật được ghi trên giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh, hoặc quyết định khác…

2) Địa chỉ nhận hàng.

3) Số điện thoại của người đặt hàng/người giao dịch/người nhận hàng.
4) Mã bảo vệ gồm 6 ký tự là chữ hoặc số.
5) Đánh dấu/tick vào ô vuông/nút trước dòng chữ” Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý các chính sách in UV của Netta”.
6) “Xác nhận đặt hàng” là bước cuối cùng đặt hàng, sau khi ấn/click nút này hệ thống sẽ ghi nhận đơn đặt hàng bao gồm các thông tin mà Bạn đã nhập từ phần (phân 1)đầu “Báo giá in UV trên mọi chất liệu”. Thông tin này được hiểu là thông tin người ký kết giao dịch đối dịch vụ in UV gia công trên mọi chất liệu, là cá nhân, tổ chức, hoặc đại diện tổ chức.

II. CHÍNH SÁCH THU PHỤ PHÍ
Là khoản phí dịch vụ cộng thêm ngoài phí in gia công, bao gồm phí các dịch vụ có liên quan đến sản phẩm hoặc các dịch vụ khác trước và sau in theo yêu cầu của Khách hàng. Dưới đây là danh mục một số phụ phí tính đến thời điểm xây dựng chính sách này để Bạn tham khảo.
Danh mục phụ phí in UV gia công 1
Sản phẩm/chất liệu Dịch vụ Nguyên nhân Mức phí
Kính Phủ bám dính Không bám mực 170.000đ/m2
Mica Phủ bám dính Không bám mực 90.000đ/m2
Gạch men Phủ bám dính Không bám mực 170.000đ/m2
Kim loại Phủ bám dính Không bám mực 170.000đ/m2
Sổ tay thành phẩm Định vị Chống phồng lên khi in phải in từng cuốn 2000đ/cuốn
2 Định vị 2 mặt đối xứng Định vị Căn chỉnh/sắp xếp/định vị 2000đ/sp
Định vị theo logo đã có sẵn Định vị Đánh dấu định vị và căn chỉnh 2000đ/sp
Các sản phẩm tháo trước in Tháo Đóng gói từ nhà sản xuất gốc/… 700đ/sp
Các sản phẩm lắp sau in Lắp Đóng gói từ nhà sản xuất gốc/theo yêu cầu 700đ/sp
Đóng gói sau in Đóng gói theo Y/c Yêu cầu thêm từ Quý khách Liên hệ
Các sản phẩm cầm tay Phủ bám dính Không bám mực <20.000đ/sp
Bình giữ nhiệt/trụ tròn đều Phủ bám dính Không bám mực <20.000đ/sp
Các sản phẩm mặt in không phẳng Làm khuôn Định vị  tạo mặt phẳng để in Liên hệ
Kích thước in/kích thước sản phẩm Định vị Kích thước in quá nhỏ sỏ với kích thước SP Liên hệ

Các dịch vụ có phụ phí chưa cập nhật mức phí tại bảng danh mục trên, Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại/zalo 094.6666.  139 - 0918.04.06.88

III. CHÍNH SÁCH KHẤU HAO
Tỷ lệ khấu hao in gia công từ 1-3% trên tổng số lượng/kiểu dáng sản phẩm/đơn hàng /kiểu in…
Mức khấu hao tùy thuộc vào nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm, có một hoặc nhiều tính chất làm ảnh hưởng đến quá trình in, gây hư hỏng sản phẩm mà người thợ đứng máy không thể kiểm soát triệt để.
Những sản phẩm có mức khấu hao tối đa 3% là sản phẩm thường bị biến dạng, phồng lên do nhiệt độ từ đèn UV chiếu lên bề mặt trong quá trình in, các sản phẩm định vị vị trí in mới theo logo/họa tiết đã in sẵn.
Phổ biến là những sản phẩm như: sổ tay thành phẩm, được làm từ simili, lót mút, nhựa pvc, mica mỏng 1-3mm hay phồng lên, các sản phẩm bình giữ nhiệt có thương hiệu nổi tiếng đã in logo thương hiệu mà họa tiết in cần căn đối xứng hoặc song song...
Các sản phẩm có bề mặt lồi lõm quá 1mm, bề mặt có sợi nhỏ như hầu hết các loại vải, các sản phẩm in lên bề mặt bị nghiêng phải kê lên tạo mặt phẳng. 
Thay đổi hoặc nhiều nội dung in khác nhau về kích thước, vị trí,… trong cùng 1 đơn hàng, cùng một loại sản phẩm đồng nhất về hình dạng mà khác nhau về màu sắc…
Những sản phẩm khấu hao tối đa 1% là những sản phẩm không bị biến dạng, giãn nở, phồng lên do nhiệt độ từ đèn UV hay sản phẩm không phải căn định vị khi in.

IV. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU
Mục đích
Netta xây dựng chính sách chiết khấu với mục đích chia sẻ chi phí đi lại, test mẫu, duyệt mẫu...,mà khi Bạn là nhà sản xuất, kinh doanh thương mại..., là trung gian tương tác giữa Netta và Khách hàng sử dụng, bên thứ 3.
Đối tượng thụ hưởng
Chính sách chiết khấu chỉ dành riêng để hỗ trợ cho Bạn là bên sản xuất để bán, thương mại, bên cung cấp dịch vụ khác..., hoạt động trong các lĩnh vực quà tặng, in ấn, quảng cáo, tổ chức sự kiện, du lịch…
Mức chiết khấu
Mức chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm % trên giá in gia công mà hệ thống “Báo giá in UV trên mọi chất liệu” tại website www.netta.vn tự động tính được, khi Bạn nhập đầy đủ thông tin phù hợp vào hệ thống, hoặc giá được báo trực tiếp, giá cuối cùng được áp dụng.
Mức chiết khấu không phân biệt Khách hàng lớn hay nhỏ, số lượng ít hay nhiều, mà Bạn phải là đối tượng đủ điều kiện hưởng chiết khấu.
Điều kiện được hưởng chiết khấu
Bạn nên giới thiệu ngay lần đầu tiếp xúc Bạn là bên được hưởng chiết khấu, để Bạn nằm trong danh sách bên được hưởng chiết khấu và các ưu đãi khác của Netta.
Bạn phải là bên sản xuất để bán, bên kinh doanh thương mại, dịch vụ…mà sản phẩm in UV gia công tại Netta là vật tư, vật liệu, hàng hóa đầu vào để Bạn sản xuất, kinh doanh, thương mại
Để bảo vệ quyền lợi của bên được hưởng chiết khấu, Bạn hãy chắc chắn Bạn là bên được hưởng chiết khấu bằng cách cung cấp các thông tin liên lạc, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh….và một số trường hợp, nếu cần Netta sẽ xác minh thông tin.

V. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG IN UV GIA CÔNG
Chất lượng in UV gia công là mức phù hợp của màu sắc, mức độ rõ ràng của đường nét và mức độ bám dính mực trên bề mặt được in của sản phẩm, theo yêu cầu của người Khách hàng.
A. Những yêu tố và điều kiện đảm bảo chất lượng in uv gia công tại Netta
1. Thông tin ban đầu được cung cấp đầy đủ chính xác và được tư vấn trước khi quyết định chọn in theo phương pháp nào, công nghệ in nào phù hợp nhất. Trừ trường hợp người Bạn là khách hàng cũ, có kinh nghiệm và hiểu biết về các công nghệ in, để chỉ định phương pháp in, hoặc chủ động chọn công nghệ in phù hợp.
2. Người tiếp nhận đơn đặt hàng in UV gia công phải có hiểu biết thực tế, chính xác về công nghệ in đang sử dụng và qui trình in để tư vấn cho Khách hàng.
3. Người vận hành máy in có đủ kỹ năng và hiểu biết đầy đủ để đánh giá tình huống về vật tư, sản phẩm, file in/dữ liệu đầu vào để in theo đúng qui trình phù hợp.
4. Máy móc thiết bị được trang bị đạt tiêu chuẩn, được người vận hành kiểm tra và vận hành thử.
5. Qui trình in cần được tuân thủ chặt chẽ ở các bước, đặc biệt có kiểm tra, đánh giá đạt tiêu chuẩn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
6. Sản phẩm/vật tư đầu vào đảm bảo sạch sẽ, có khả năng bám mực tốt, không biến dạng, phông lên do nhiệt…và có thể đặt cố định được khi in.
7. File/dữ liệu nội dung đầu vào tốt nhất là ở dạng vector, nếu là hình ảnh, thông thường độ phân giải từ 150 - 300dpi, hoặc cao hơn nữa tùy thuộc vào vùng in, kích thước in và vật liệu in…
8. In mẫu là vô cùng cần thiết để 2 bên đánh giá mức độ phù hợp của màu sắc, của đường nét và mức độ bám dính của mực in lên sản phẩm, vật liệu.
9. Duyệt mẫu là quyết định lựa chọn cuối cùng của Bạn xác nhận đã chọn mức độ phù hợp của màu sắc, đường nét và mức độ bám dính của mực in lên sản phẩm, vật liệu, trên bản in mẫu. Là một yêu cầu chỉ định cuối cùng để Netta sử dụng bản duyệt mẫu làm căn cứ đối chiếu trong quá trình in và khi bàn giao thành phẩm cho Khách hàng. Đây là bước tuyệt đối quan trọng cần thực hiện để đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng.
Ngoài những tiêu chí nêu trên thì thời gian hoàn thành đơn hàng như thỏa thuận sẽ mang đến sự hài lòng của Khách hàng.

B. Một Số Yếu Tố Và Điều Kiện Khác
YẾU TỐ IN UV PHẲNG IN CHUYỂN UV-DTF IN TRỤ TRÒN ĐỀU
Trạng thái sản phẩm Thể rắn, đã định hình và không phải tháo lắp Thể rắn, đã định hình và không phải tháo lắp Thể rắn, đã định hình và không phải tháo lắp
Tính chất Không giãn nở do nhiệt Chưa xác định Không giãn nở do nhiệt
Bề mặt Sạch, nhẵn, phẳng, nhám Sạch, nhẵn, phẳng, nhám Sạch, nhẵn, phẳng, nhám
Kích thước tối đa (1500 x 2500 x 90) mm Chưa xác định h = 90mm, d = 850mm
Trọng lượng <= 10kg <= 10kg <= 2,5kg
Hình dạng Phẳng và cố định được Vô định hình Trụ tròn đều
Thời điểm giao hàng Thỏa thuận trước Thỏa thuận trước Thỏa thuận trước
File in định dạng ai / cdr / pdf / tif / png ai / cdr / pdf / tif / png / jpg ai / cdr / pdf / tif / png / jpg
Vùng in tối đa (1500 x 2500 x 90) mm (600 x 1000) mm (300 x 850) mm
Độ bám dính Có khả năng bám dính tốt Có khả năng bám dính tốt Có khả năng bám dính tốt
Khấu hao trung bình 1% 1% 1%
Phí in mẫu Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Chí phí vận chuyển Khách hàng Khách hàng Khách hàng

VI. CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG IN LỖI/ HƯ HỎNG
Netta sẽ bồi thường hàng bị hư hỏng do Netta gây ra khi số lượng hàng hư hỏng vượt mức khấu hao được nêu trong “chính sách in UV trên mọi chất liệu” này. 

1. Các trường hợp được bồi thường
1) Hư hỏng vượt quá tỷ lệ khấu hao
2) Hư hỏng do Netta trực tiếp gây ra
3) Tỷ lệ sai màu lớn hơn 11% và trực tiếp gây thiệt hại về lợi nhuận của Khách hàng.
4) Có bản in mẫu đối chiếu sai lệch đã được Khách hàng phê duyệt.
5) Xác định được giá trị bồi thường phù hợp
6) Giá trị bồi thường qui đổi bằng tiền không vượt qua 20 lần giá in uv gia công của sản phẩm đó.
7) Không có biện pháp khắc phục phù hợp
Các hình thức bồi thường.
a. Bồi thường bằng tiền: Giá trị bồi thường bằng tiền được căn cứ dựa trên:

1/ Chứng từ thanh toán qua ngân hàng của sản phẩm mang in gia công, hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho của nhà cung cấp, thông tin nhà cung cấp và thời điểm mua hàng. Trường hợp không thanh toán qua ngân hàng thì cung cấp thông tin nơi mua để chúng tôi xác minh.

2/ Theo giá thị trường tại thời điểm mua hàng hoặc thời điểm bồi thường.
3/ Không quá 20 lần giá in gia công.
4/ Thỏa thuận giá trị bồi thường.
Thời điểm bồi thường bằng tiền: sau khi quá trình in gia công hoàn tất 100% đơn hàng và được khấu trừ giá trị bồi thường vào khoản phí in gia công mà Bạn sẽ thanh toán cho Netta. Trường hợp, khoản bồi thường nhiều hơn mức phí in gia công thì Netta phải thanh toán bù lại cho Khách hàng khoản chênh lệch sau khi đã khấu trừ hết phí in gia công.
b. Bồi thường bằng sản phẩm Khách hàng mang đến in UV gia công: 
Sản phẩm Netta bồi thường cho Bạn phải cùng loại với sản phẩm Bạn đem đến in UV gia công. Sản phẩm phải đồng nhất về chất lượng và đủ số lượng sau khi trừ đi số lượng đã khấu hao.
Thời điểm bồi thường bằng sản phẩm cùng loại: ngay sau khi thống kê đầy đủ mà 2 bên thống nhất về chất lượng, số lượng, hoặc thời điểm được 2 bên thỏa thuận.
3. Các trường hợp không áp dụng bồi thường.
1) Hư hỏng không do Netta gây ra
2) Các sự cố tai nạn lao động, thiên tại, hỏa hoạn, trộm cắp, hết hạn...
3) Các trường hợp thu giữ, đình chỉ của cơ quan Pháp luật 
4) Tỷ lệ sai màu <= 19% và không trực tiếp gây thiệt hại về lợi nhuận
5) Thời gian giao hàng
6) Không có mẫu đối ứng cùng loại để so sánh.
7) Thời hạn khiếu nại quá 7 (bảy) ngày
8) Có thỏa thuận khác về bồi thường
9) Khách hàng không duyệt mẫu in mẫu trước khi in hàng loạt.
 
PHẦN 2: CƠ SỞ TÍNH “BÁO GIÁ IN UV TRÊN MỌI CHẤT LIỆU” VÀ HƯỚNG DẪN ĐO.
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG NGHỆ IN UV.
In UV nói chung sử dụng loại mực in phải có tia UV cường độ phù hợp chiếu trực tiếp lên mực mới in ra thì mực mới đóng rắn, khô ngay. Mực UV có thể ứng dụng nhiều phương pháp in phù hợp tạo nên công nghệ in UV khác nhau, như in lụa/lưới mực UV, in offset mực UV, in kỹ thuật số mực UV (in UV phẳng, in UV cuộn, in UV kỹ thuật số)
Hiện nay, Netta ứng dụng công nghệ in UV trực tiếp bằng máy in kỹ thuật số dạng máy in UV phẳng in lên các sản phẩm có mặt phẳng như mặt bàn gỗ, gạch men, đá tự nhiên, kính… máy in UV băng tải dùng để in da, simili, decal, ván ép alu, laminat, tấm pvc tạo vân gỗ…dạng nguyên tấm và máy in UV lăn tròn để in các loại bình giữ nhiệt, chai, lọ…hình trụ tròn.
Ngoài ra, Netta cũng ứng dụng in chuyển UV – DTF(Ultra Violet Direct To Film) gián tiếp lên nhiều loại sản phẩm có hình dạng khác nhau, bề mặt lồi lõm, cong đa chiều…có độ bám dính yếu hơn in UV trực tiếp

I. ĐẶC ĐIỂM BỀ MẶT SẢN PHẨM
1. In UV phẳng
Sản phẩm có ít nhất một mặt PHẲNG TUYỆT ĐỐI, nhãn, bóng, mờ, nhám nhẹ như mặt bàn kính, gỗ, gạch men, decal, simil, nhựa…
Mặt phẳng lồi lõm nhỏ, sần nhẹ, nhám như ván ép, gỗ xử lý thô…
2. In UV lên mặt CONG 
Đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ, máy móc thiết bị phức tạp hơn, chi phí vận hành cao sẽ có giá thành cao hơn in lên mặt phẳng
Cong 2 chiều tròn đều/hình trụ, như chai, lọ, bình giữ nhiệt
Cong 2 chiều vát chữ V, có một đầu lớn đầu nhỏ như ca giữ nhiệt, ly vát chữ V
3. In UV lên bề mặt chưa xác định/vô định hình
Sản phẩm cần in lên bề mặt chưa xác định/vô định hình.
Sản phẩm cần in lên bề mặt CONG 3 CHIỀU TRỞ LÊN hoặc chưa xác định hình dạng, khó mô tả…diện tích in lớn
Những sản phẩm này sẽ được áp dụng in chuyển UV-DTF các họa tiết, logo…lên sản phẩm. Là phương pháp in UV lên tấm phim (fiml) đã được tráng một lớp keo trung tính có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt, nhiều chất liệu, sau đó chuyển thủ công các họa tiết, logo từ tấm phim bám dính lên sản phẩm.

II. ĐẶC ĐIỂM HÌNH DẠNG
Sản phẩm mang nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, tròn, hình bất kỳ,… có thể đặt lên bàn in được, hoặc có thể dùng khuôn, vật kê.. để cố định sản phẩm nằm trên mặt bàn máy in mà không bị dung lắc hay dịch chuyển trong quá trình máy đang in.
Sản phẩm có hình trụ tròn đều/tròn đều vát chữ V nhẹ, đường kính từ 4cm – 9cm, chiều dài từ 2cm đến 155cm.  Khi sản phẩm được đặt vào giữa 2 trục máy in, bề mặt sản phẩm có thể ma sát vào 2 bề mặt trục máy in để lăn tròn đều mà không bị vấp hay dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu trong quá trình in.
Các sản phẩm này ứng dụng phương pháp in UV trực tiếp lên bề mặt sản phẩm.
Các sản phẩm vô định hình, chưa xác định hình dạng cụ thể trong các mô tả trên sẽ dùng phương pháp in UV chuyển gián tiếp/ UV-DTF.

III. TÍNH CHẤT VẬT LIỆU CẦN IN
1. Vật liệu bị giãn nở/biến dạng do nhiệt độ từ đèn UV chiếu lên.
Những sản phẩm được cấu tạo bởi những chất liệu/vật liệu có tính chất giãn nở, biến dạng do nhiệt độ sẽ phải áp dụng thêm các biện pháp hạn chế giãn nở, ngăn ngừa biến dạng khi in. Do đó, sẽ phát sinh chi phí ngoài in, giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm không biến dạng do nhiệt độ và tỷ lệ in chất lượng không đồng đều cao như các sản phẩm khác.
2. Những sản phẩm in mực không bám
Hầu hết là những sản phẩm có bề mặt để in được làm từ vật liệu gốc silicat như thủy tinh, kính, các sản phẩm tráng men sứ, các sản phẩm từ kim loại, các sản phẩm được sơn phủ chống bám dính hay một số loại nhựa... 
Những sản phẩm này cần được xử lý bề mặt hoặc sơn phủ chất tăng độ bám dính trước khi in. Chi phí cộng thêm để xử lý bề mặt tùy sản phẩm cụ thể sẽ có mức phí khác nhau vào những thời điểm khác nhau.

IV. SỐ LỚP MỰC/CHỮ/HỌA TIẾT IN NỔI
In 1 lớp mực là in 1 lớp mực màu lên bề mặt sản phẩm phổ biến là có màu trắng
In 2 lớp mực là in lót 1 lớp mực trắng trước khi in 1 lớp mực màu, ứng dụng phổ biến in lên bề mặt có màu đậm, tối/không phải màu trắng.
In trên 2 lớp mực trở lên để tạo hiệu ứng nổi cộm phổ biến là in từ 2 lớp mực trắng trở lên + 1 lớp mực màu hoặc 2 lớp mực màu cho đậm hơn.
Chi phí giá thành in sẽ tăng cấp số nhân theo số lớp mực được in.

V. SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM/TỔNG DIỆN TÍCH/DIỆN TÍCH SẢN PHẨM/SỐ LƯỢNG NỘI DUNG IN
1. Số lượng sản phẩm 
Số lượng sản phẩm càng nhiều giá “in UV trên mọi chất liệu” càng thấp do chi phí chuẩn bị về khuôn, dò màu/căn định vị…phần bổ lên số lượng càng lớn chi phí càng thấp.
2. Tổng diện tích 
Tổng diện tích càng lớn thì giá “in UV trên mọi chất liệu” càng thấp, tương tự như số lượng sản phẩm.
Diện tích sản phẩm lớn mà diện tích in nhỏ hơn 20% diện tích sản phẩm thì giá IN UV PHẲNG sẽ căn cứ trên kích thước logo/họa tiết in, cộng thêm khoản phụ phí vận hành tùy tính chất phức tạp trong quá trình thực hiện căn chỉnh, định vị. Mức phụ phí vận hành này cúng phụ thuộc vào số lượng, chất liệu…các tính chất như nêu trên, có thể tương đương từ 10 – 300% giá in tính trên kích thước logo, vùng in.
Diện tích được tính bởi độ dài 2 cạnh của sản phẩm nhân với nhau.

Tất cả các hình dạng sản phẩm đều qui đổi về hình dạng phẳng có 2 cạnh để tính diện tích.


Các sản phẩm có hình trụ tròn như bình giữ nhiệt
 

Bình giữ nhiệt in chuyển UV-DTF
 

Bình giữ nhiệt in kín 360 độ
 

Thông thường, đo kích thước trên hình ảnh, họa tiết in lên sản phẩm.3. Số lượng nội dung in trong một đơn hàng
Số lượng nội dung in có kích thước khác, số lớp mực khác… nhau trong một đơn đặt hàng in trên cùng một loại sản phẩm thì sẽ được tách ra từng đơn hàng nhỏ hơn theo nhóm in cùng nội dung, kiểu in… 
Số lượng của đơn hàng nhỏ hơn trong một đơn hàng lớn ban đầu được tính theo số lượng sản phẩm in theo 1 nội dung để tính giá thành in UV gia công.

VI. Các yêu cầu khác của Khách hàng
Yêu cầu đóng gói tính phí đóng gói, phí hộp đóng gói,… nếu có.
Yêu cầu giao hàng có/không hẹn giờ, phí dựa vào nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển…
Yêu cầu giao hàng sớm hơn thời gian dự kiến bán đầu, có thể phát sinh chi phí lương tăng ca ngoài giờ cao hơn.

Netta là "Lan tỏa giá trị và tái hiện cảm xúc" 
Chúc Bạn một ngày tốt lành!

Thông tin khác