Miễn phí vận chuyển từ 239.000 đ

Giới thiệu

Về Netta

VỀ NETTA

 

Tên Netta là sự kết hợp bởi hai từ rất Việt Nam, NÉT TAĐi cùng với nhau, Netta chính là vẻ đẹp riêng của bạn, phong cách riêng của bạn. Nghĩa rộng hơn chính là thương hiệu, là nét văn hóa đặc sắc của một Dân tộc, một Đất Nước.


 

Nét là nét đẹp độc đáo của mỗi con người, mỗi thương hiệu, là đường nét trong mỹ thuật, là chất lượng sắc nét của hình ảnh, là nét mặt biểu lộ cảm xúc, là logo của thương hiệu.
Ta ý chỉ là bản thân ta, là “tôi” là “bạn”, là một phiên bản độc đáo, duy nhất của tạo hóa, nghĩa rộng hơn chính là Dân tộc, là Đất Nước.


 

Với chúng tôi, Netta còn là sự trân trọng những sáng tạo, tôn trọng những cái riêng độc đáo của mỗi người. Là niềm đam mê, sẽ kích thích mạnh mẽ được cống hiến, hành động bền bỉ cho những khao khát, những mục tiêu rõ ràng, một cách trọn vẹn.


Tầm nhìn của Netta 
Chạm vào đam mê bằng đường nét và màu sắc.


Sứ mệnh của Netta

Netta làm cho đẹp hơn, có ý nghĩa hơn.

  • Netta tập trung nâng cao giá trị tinh thần của sản phẩm bằng sức sáng tạo trong ứng dụng kỹ thuật, chế tác, in, khắc tiến tiến và thủ công truyền thống.

 

  • Netta tái hiện đầy cảm xúc những kỷ niệm yêu thương, truyền tải sống động các giá trị thương hiệu, các thông điệp tích cực của cuộc sống, trên nhiều chất liệu, nhiều hình dạng...bằng niềm đam mê và trân trọng.

 

Netta lan tỏa giá trị và tái hiện cảm xúc!