Miễn phí vận chuyển từ 239.000 đ

In UV lên bình giữ nhiệt inox làm quà tặng doanh nghiệp

Hiện nay trong các doanh nghiệp có rất nhiều quà tặng giành cho người tiêu dùng, bên cạnh đó món quà sang trong mà mọi người nhớ đến ngay chính là bình giữ nhiệt, bình nước, set qùa tặng, ly thủy tinh, ly sứ, balo, sạc dự phòng ….v…v.. hiểu về vấn đề đó Netta của chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng in ấn cho ra các sản phẩm bắt mắt, sáng tạo và mang tính chuyên nghiệp cao.

với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm cao trong lĩnh vực in uv và trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay Netta tự tin rằng mình có đủ điều kiện để in ấn ra bình giữ nhiệt theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. 

Một chiếc bình giữ nhiệt  mang đậm phong cách riêng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, khi cầm trên tay nhớ ngay đến doanh nghiệp.  Tiện ích khi ra ngoài, du lich, văn phòng, trữ thức ăn nóng lạnh  mà vẫn giữ nguyên được chất bên trong, hình ảnh thì đẹp mắt, tinh tế. Là 1 trong những món quà giúp doanh nghiệp quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang hiệu quả cao , giúp cho người tiêu dùng nhớ đến lâu dài hơn. Một số hình ảnh sau đây được Netta chụp tại xưởng mời bạn tham khảo :


Netta cam kết 
Sắc nét, bền màu, đúng thiết kế, đặt biệt đúng thời gian. Chúng tôi sẽ in mẫu trước cho bạn duyệt sau đó in thành phẩm Netta luôn hướng đến quý khách hàng, đặt lợi ich của khách hàng lên hàng đầu dù là 1 sản phẩm hay hợp đồng lớn.
-------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH NETTA
Trụ sở chính: 169B Thích Quảng Đức, phường 4 , quận Phú Nhuận
Xưởng: 36 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân
Liên hệ : 0918040688- 0946666139 ( zalo/phone)
website: https://netta.vn/ https://netta.vn/

Thông tin khác