Miễn phí vận chuyển từ 239.000 đ

In uv lên mica, top 10 sản phẩm in uv lên mica chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu in uv tuy nhiên đối với các bảng hiệu lớn hoặc cứng phẳng thi chúng ta nên chọn công nghệ in uv trên mica.Vậy in uv trên mica có những đặc trưng gì ? chúng ta cùng Netta tham khảo nhé !

ĐẶC TRUNG CỦA IN UV LÊN MICA LÀ GÌ ? In uv trên mica là một quá trình in ấn sử dụng ánh sáng đèn led của máy để làm khô mực in, quá trình này có một số đặc trưng như sau : 
  •  Khả năng cho ra hình ảnh tốt : In uv trên mica cho ra hình ảnh với độ chính xác cao và những chi tiết nhỏ cực kỳ sắc nét kể cả in hàng chữ dài mang tính thông điệp.
  • Độ bền: không bị trầy xước dễ dàng chịu được môi trường bên ngoài.
  • Thời gian: in uv trên mica thì mực in lập tức khô ngay giúp tiết kiệm thời gian sản xuất.
Nhưng nếu sử dụng công nghệ in uv với mực in chất lượng cao thì sản phẩm in uv trên mica có thể giữ được độ bền theo thời gian dài.

ỨNG DỤNG IN UV LÊN MICATrong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay thì in uv trên mica cũng có nhiều tính ứng dụng như sau :
  • . Trang trí nội thất : tranh treo tường, trang trí nhà cửa, tấm chia không gian ...v....v... in uv trên mica giúp tạo ra hình ảnh và họa tiết chất lượng tăng thêm vẻ đẹp cho phòng làm việc hoặc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
  • . Quảng cáo marketting: in logo, bảng hiệu, chức danh, thẻ danh thiếp, banner, in uv trên mica làm tăng tính thẫm mỹ và sự chuyên nghiệp trong quảng cáo.
  • . Sản phẩm quà tặng và trang trí: làm đồ lưu niệm mô hình, hộp đựng đồ, khung hình...v...v....in uv trên mica tạo ra sản phẩm có giá trị cao, biển chỉ dẫn, quy định phòng cháy chữa chay, giúp tạo ra các biển hiệu rõ ràng dễ đọc và bền vững trong môi trường hay ngoài trời.
QUY TRÌNH IN UV TRÊN MICA 

Để đảm bảo được quy trình chuẩn của xưởng in trước hết là duyệt mẫu và thống nhất với khách hàng sau đó bộ phận sản xuất in mẫu và tiến hành in hàng loạt.
  1.  Chuẩn bị mica : kiểm tra lại bề mặt mica xem có bám bụi bẩn hay dầu mỡ gì hay không, điều này giúp bề mặt bám chặt và tạo ra kết quả in có chất lượng cao.
  2.  Chuẩn bị file in: Thiết kế chuẩn bị file đầy đủ kích thước màu sắc và hình dạng cho phù hợp.
  3.  Tiến hành in: Mica được đặt vào trong máy in uv sau đó sẽ tiến hành in khi đèn led chạy qua mực sẽ khô nhanh 
  4.  Kiểm tra chất lượng: sau khi thực hiện các bước trên nên cần kiểm tra lại xem màu sắc, chi tiết, hình ảnh đảm bảo rằng chất lượng cần đạt yêu cầu.
BÁO GIÁ IN UV TRÊN MICA TẠI NETTA 
Để báo giá in uv thông thường bạn sẽ cung cấp thông tin như sau: 
. Kích thước và số lượng 
. Nộp file thiết kế 
. Kiểu in 
. Yêu cầu bổ sung 
Dựa vào các yếu tố trên bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá hoàn chỉnh.
Hãy điền thông tin vào đây. để yêu cầu báo giá.


THÔNG TIN LIÊN HỆ 
Trụ sở: 169B Thích Quảng Đức, P. 4, Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh: 37 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. HCM
Email: netta@nettaco.com
Mobile0918 040688 - 094 6666139
Websitehttps://netta.vn/


 

Thông tin khác