Miễn phí vận chuyển từ 239.000 đ

Sau khi wax lông có nên bôi mỡ trăn hay không ?

Đối với chị em phụ nữ, việc sở hữu một làn da láng mịn luôn là niềm ao ước từ bấy lâu. Ngày nay có rất nhiều phương thức hỗ trợ trong việc dọn sạch những sợi lông đáng ghét, trong đó những nguyên liệu thiên nhiên như mỡ trăn được mọi người lựa chọn khá nhiều vì an toàn, dễ tìm và tiết kiệm.Mỡ trăn là gì ? Thành phần của mỡ trăn ?Mỡ trăn là phần mỡ bên trong cơ thể của con trăn, thường được lấy dọc theo phần bụng. Hiện có hai dạng là mỡ trăn tươi (chưa qua chế biến) và mỡ trăn nước (sau khi đã được chế biến). Mỡ trăn thường được lấy từ 2 loại trăn chủ yếu là trăn mắt võng và trăn Miến Điện.
Trong thành phần của mỡ trăn gồm có những chất như:
  • Acid Linoleic.
  • Acid Oleic.
  • Glycerin Palmitat.
  • Các thành phần kháng khuẩn tự nhiên khác.Có an toàn khi sử dụng mỡ trăn không ?


Những thành phần trên có công dụng chữa lành viêm da, bảo vệ da khỏi thương tổn, làm tăng độ ẩm cho da,…
Khi đã tinh chế, thành phần chủ yếu của mỡ trăn là triglycerides. Theo các chuyên gia nghiên cứu, triglycerides trong mỡ trăn khi thấm vào nang lông sẽ làm lông mềm và loại bỏ lông trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng chính là nhân tố chính trong tác dụng triệt lông của mỡ trăn. Với thành phần thiên nhiên và lành tính như thế, chúng mình không cần phải lăn tăn về độ an toàn khi sử dụng mỡ trăn để hỗ trợ triệt lông nữa nhé.
 

Nên bôi mỡ trăn khi nào ?
Nhiều người thắc mắc sau khi wax lông có nên bôi mỡ trăn hay không, chỉ sử dụng mỗi mỡ trăn thì có triệt lông được không,.... Thực tế mỡ trăn không có công dụng làm rụng lông. Mỡ trăn hoạt động bằng cách kéo nhanh liền da lỗ chân lông khiến lỗ chân lông nhỏ lại, lông mọc lên mềm hơn với số lượng càng ngày càng ít. Vì thế nên kết hợp mỡ trăn cùng các sản phẩm khác như sáp wax lông , gel wax lông để tăng hiệu quả tốt nhất. Phương pháp kết hợp mỡ trăn sau khi wax lông vừa ít tốn kém, vừa hiếm gây ra tác dụng phụ nên rất phổ biến và được phần đông mọi người áp dụng.

Các bước triệt lông bằng mỡ trăn:
  1. Làm sạch vùng da cần triệt và lau khô da
  2. Tẩy lông bằng waxing
  3. Thoa mỡ trăn lên và giữ khoảng 2 tiếng, sau đó dùng bông tăm chà rửa sạch lại với nước
  4. Tiếp tục thoa trong 3-4 ngày sau khi wax, mỗi ngày chỉ cần thoa 1 lần.
Trên đây là những thông tin chia sẻ kiến thức làm đẹp từ mỡ trăn, mong rằng các bạn sẽ chọn được phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất cho bản thân. Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH qua chat box hoặc sđt/zalo 0963-827-724 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
 
 

Thông tin khác

Chọn lựa sản phẩm wax lông toàn thân an toàn tại nhà

Chọn lựa sản phẩm wax lông toàn thân an toàn tại nhà

wax toàn thân với sáp wax lông Netta và gel wax lông có an toàn không ? wax lông toàn thân Netta tại nhà